Giới thiệu

NGƯỜI ĐẸP VÌ LỤA – TRANH ĐẸP NHỜ KHUNG

Thưa quý vị và các bạn, câu nói ấy chắc quý vị và các bạn cũng đồng tình phải không ạ !

Khung tranh, đang  là một phần không thể thiếu trong mỹ thuật tranh trí tranh, ảnh xưa và nay.

Mỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sự kết hợp hài hòa đó ngày càng tạo ra nhiều các loại chất liệu, mẫu mã,  chế tác khung tranh, ảnh phong phú về chủng loại, đẹp về mỹ thuật.

Khung Tranh An Phát chúng tôi đã và đang tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật chế tác khung tranh xưa, đồng thời nghiên cứu, ứng dụng những loại vật liệu mới nhất, các thiết kế mỹ thuật hiện đại nhất ngày nay để cho ra đời những tác phẩm khung tranh mỹ thuật vừa đẹp về mặt mỹ thuật, vừa bền chắc với thời gian để tôn thêm vẻ đẹp và lưu giữ  những tác phẩm tranh, ảnh nghệ thuật của quý vị và các bạn được trường tồn với thời gian.

Khung Tranh An Phát ra đời là tâm huyết của những thành viên trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, đã được đào tạo qua trường lớp mĩ thuật.  Chúng tôi cung cấp tới khách hàng của mình những dịch vụ sau:

- Dịch vụ tư vấn đóng khung tranh, khung ảnh theo yêu cầu của tất cả quý khách hàng.
+ Khung tranh sơn dầu
+ Khung tranh vẽ sáng tác
+ Khung tranh thêu đà lạt
+ Khung tranh thêu chữ thập
+ Khung ảnh cưới, ảnh kỷ niệm

- Dịch vụ tư vấn, đóng khung bằng khen, khung huân huy chương, bằng cấp, chứng chỉ số lượng lớn

- Cung cấp các loại vật tư, máy móc, tư liệu ngành chế tác khung tranh ảnh theo yêu cầu.

Khung Tranh An Phát hiện tại cung cấp thông tin qua kênh trực tuyến duy nhất tại website khungtranhanphat.com

Khung Tranh An Phát hiện tại tiếp nhận dịch vụ của quý khách ( nhận và trả tranh) tại các địa chỉ sau.

Khungtranhanphat.com sản xuất tất cả các kiểu ảnh và kích thước khác nhau,để phù hợp với nhu cầu của quý khách.thiết kế ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra khung tranh An Phát còn nhận đến tận nơi xem không gian nhà bạn để đo kích thước ảnh miễn phí và làm khung giao tận nới cho quý khách với giá thành làm sao cho rẻ nhất,phù hợp nhất với quý khách.khung ảnh giá rẻ còn phân phối các phụ kiện làm khung tranh ảnh như:ốc vít,ke góc,keo da bò,máy cắt góc,bàn cát bo...cho các đơn vị làm khung tranh tại các tỉnh thành với giá thành rẻ tại tphcm..đảm bảo chất lượng.Công ty mình là việc với phương trâm "phục vụ khách hàng hết mình,uy tín là trên hết"

 
khung tranh tphcm
 
(các mẫu cây làm khung tranh,khung ảnh)
 
Bên mình là nhà sản xuất các loại khung tranh  với tất cả các kích thước khác nhau.với nhiều màu sắc rất đa dạng tùy thuốc vào sự lựa chọn của quý khách,bên xưởng mình chuyên sản xuất các loại khung chính như:khung tranh treo tường, khung tranh đơn, khung tranh đôi, khung tranh đồng hồ, khung tranh thêu chữ thập, khung ảnh cưới..,bên  mình làm việc với phương trâm "phục vụ khách hàng tận tình là niệm hạnh phúc lớn" của công ty bên mình.Bên mình đảm bảo với tất cả các bạn là những sản phẩm khung tranh do bên mình sản xuất ra với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường tại hcm và miền nam.
Khi quý khách mua với số lượng khung hình nhiều hoặc cây làm khung hình nhiều từ 100 khung trở lên bên mình sẽ triết khấu cho khách hàng 10%giá trị của đơn hàng,hoạch quý khách có thể cộng dồn đơn hàng đến khi đạt được số lượng 100 sản phẩm thì bên mình củng sẽ triết khấu có khách hàng 10% giá trị tổng đơn hàng.Đây là các mẫu khung do bên mình sản xuất.
 
khung tranh tphcm
 
(khung ảnh treo tường kiểu hàn quốc.)
 
Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thêm các loại khung ảnh bộ với tất cả các mẫu và hình dánh khác nhau để phù hợp với cách trang trí của bạn..Chỉ cần từ  3 đến 10 khung ảnh đã  tạo thành 1 bộ khung tuyệt đẹp, giúp cho không gian nhà bạn thêm lịch lãm,đẹp mắt và không kém phần sang trọng.dưới dây là các mẫu khung ảnh bộ cho quý khách lựa chọn:
 
 
 
 
 
 
Còn rất nhiều mẫu khung ảnh bộ cho các bạn lựa chọn.các bạn có thể vào website http://khungtranhanphat.com để tìm hiểu thêm nhé.
Một số các loại khung tranh thêu chữa thập cho các bạn tham khảo.:
 
đóng khung tranh tại tphcm
 
khung tranh tphcm
 
VÀ 1 số các phụ kiện làm khung tranh khác.....các bạn có thể vào đây để xem chi tiết giá và hình các phụ kiện khung tranh.
khung bằng khen tphcm
 
Khung tranh An Phát nhận điện thoại của quý khách 24/24 giờ. Mỗi khi cần khung tranh, khung bằng khen, quý khách có thể gọi bất cứ lúc nào, Mình sẽ trả lời và tư vất cho tất cả các bạn.Hãy đến với khungtranhanphat.com. Nơi làm việc đáng tin cậy, chất lượng, uy tín, gắn bó dài lâu, hợp tác vững bền.
Nguồn: khung ảnh giá rẻ tphcm